50 căn biệt thự liền kề tại Quang Minh Green City được xây tại vị trí đẹp nhất

Vào ngày 10.1.2018, 50 căn biệt thự liền kề tại Quang Minh Green City được khởi công xây dựng tại công viên trung tâm – vị trí đẹp nhất của khu đô thị Quang Minh.

Sức hút của khu đô thị xanh Quang Minh

Hiện Quang Minh Green City đang tạo nên sức nóng tại thị trường Hải Phòng bởi có giá trị sản phẩm cao và đem đến cho cộng đồng dân cư một cuộc sống lý tưởng nhất. Cụ thể, trong năm 2017, khu đô thị Quang Minh được đầu tư đầy đủ cơ sở hạ tầng, mạng lưới giao thông, hệ thống dịch vụ thương mại, hệ thống tiện ích như khuôn viên cây xanh, bể bơi, phòng tập thể thao, siêu thị, nhà hàng,… Đến đầu năm 2018, tại đây sẽ xây dựng thêm các tiện ích như trường học, phòng khám, khu khách sạn, phòng chiếu phim, trung tâm hội nghị,…

Quang Minh Green City đang tạo nên sức nóng tại thị trường bất động sản Hải Phòng.

Đặc biệt, tại Quang Minh còn chú trọng trồng và chăm sóc cây xanh, đặt tên các loài hoa cho các con đường tại đây để trở thành khu đô thị trăm hoa tạo nên vẻ đẹp và sức hấp dẫn riêng biệt.

50 căn biệt thự liền kề tại Quang Minh Green City được xây tại vị trí đẹp nhất

Tiếp nối thành công mở bán đợt 1 căn hộ khu Thịnh vượng cuối năm 2017 nên vào ngày 10.1.2018, chủ đầu tư Quang Minh đã tiếp tục khởi công xây dựng 50 căn biệt thự liền kề tại công viên trung tâm – vị trí đẹp nhất của khu đô thị và hứa hẹn là một trong những sản phẩm có giá trị cả về vị trí lẫn kiến trúc. Dãy nhà khu công viên trung tâm được thiết kế theo kiến trúc tân cổ điển hiện đại với diện tích 188m2 (7,5 m * 25m). Dự kiến 50 căn biệt thự liền kề sẽ được hoàn thành trong 4 tháng tới.

50 căn biệt thự liền kề tại Quang Minh Green City được xây tại vị trí đẹp nhất.

Dự án khu đô thị Quang Minh Green City đang từng bước khẳng định được vị trí, góp phần thay đổi được diện mạo của huyện Thủy Nguyên và sự phát triển chung của thành phố Hải Phòng.

 

Để giao dịch vui lòng liên hệ:

Ban Quản Lý Khu đô thị Quang Minh GreenCity

HOTLINE: 0945.68.9999

Email: kdtquangminh@gmail.com

Website: quangminhgreencity.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *