Cập nhật tiến độ xây dựng khu 50 căn biệt thự liền kề tại Quang Minh Green City

Những ngày đầu năm 2018, tại Quang Minh Green City các hoạt động xây dựng 50 căn biệt thự liền kề đang diễn ra rất sôi động.

Quang Minh Green City hiện là dự án trọng điểm và tạo nên sức hút mãnh liệt tại huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng). Đây là khu đô thị xanh đẳng cấp với đầy đủ tiện ích ngay bên thềm nhà như: Siêu thị điện máy Media Mart, trung tâm thể dục Yoga& Fitness 123 GYM, siêu thị hàng tiêu dùng LanChi Mart, Coffee & FastFood 18, bể bơi Quang Minh,… đem đến cho cư dân một cuộc sống lý tưởng nhất.

Khu đô thị Quang Minh Green City đang tạo nên sức hút mãnh liệt tại huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng).

Sau khi mở bán thành công đợt 1 căn hộ khu Thịnh Vượng cuối năm 2017, vào ngày 10.1.2018, chủ đầu tư Quang Minh đã tiếp tục khởi công xây dựng 50 căn biệt thự liền kề tại công viên trung tâm – vị trí đẹp nhất của khu đô thị và hứa hẹn là một trong những sản phẩm có giá trị cả về vị trí lẫn kiến trúc. Dãy nhà khu công viên trung tâm được thiết kế theo kiến trúc tân cổ điển hiện đại với diện tích 188m2 (7,5 m * 25m). Dự kiến 50 căn biệt thự liền kề sẽ được hoàn thành trong 4 tháng tới.

Cập nhật tiến độ xây dựng khi 50 căn biệt thự liền kề tại Quang Minh Green City

Những hình ảnh về tiến độ xây dựng 50 căn biệt thự liền kề tại Quang Minh Green City.

Những ngày đầu xuân 2018, không quản mưa gió các hoạt động xây dựng 50 căn biệt thự liền kề tại khu đô thị xanh Quang Minh vẫn được diễn ra theo đúng tiến độ với một tinh thần nhiệt huyết cao độ. Hiện chủ đầu tư Quang Minh đang tập trung chủ lực phát triển Quang Minh Green City trên mọi phương diện để đem đến một không gian sống lý tưởng như trồng mới 300 cây Long não, bổ sung các giống cây mới, hoa mới, tiến hành thay thế cây, đảo cây, bổ sung ánh sáng, lắp camera bảo vệ 24/7, lắp mới hệ thống chiếu sáng toàn khu và hệ thống cấp điện, làm hè đường,…

 

Để giao dịch vui lòng liên hệ:

Ban Quản Lý Khu đô thị Quang Minh GreenCity

HOTLINE: 0945.68.9999

Email: kdtquangminh@gmail.com

Website: quangminhgreencity.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *