Năm 2018, bất động sản Hải Phòng sẽ đón những làn sóng đầu tư mạnh mẽ

Năm 2018, Hải Phòng được dự báo sẽ đón những làn sóng đầu tư bất động sản mạnh mẽ với các dự án lớn có giá trị sản phẩm cao và đem đến cho cư dân một cuộc sống lý tưởng nhất.

Hải Phòng là một vùng đất có tiềm năng lớn về phát triển kinh tế, du lịch và công nghiệp bởi có vị trí địa lý đắc địa giúp giao thương thuận lợi. Trong đó, các dự án như Sân bay Cát Bi, đường ô tô cao tốc Tân Vũ – Lạch Huyện, cảng quốc tế Lạch Huyện, đường ra đảo Tân Vũ, cao tốc Hải Phòng – Quảng Ninh,… được xây dựng đã góp phần mở ra hướng đi mới cho sự phát triển kinh tế mạnh mẽ của Hải Phòng và ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường bất động sản.

Làn sóng đầu tư bất động sản Hải Phòng sẽ chuyển mình mạnh mẽ vào 2018

Những năm gần đây, thị trường bất động sản của thành phố Cảng bắt đầu nóng dần lên khi các tập đoàn kinh tế mạnh đang ồ ạt đầu tư vào Hải Phòng với các dự án tầm cỡ, có giá trị sản phẩm cao, góp phần thay đổi diện mạo thành phố hoa phượng đỏ. Cụ thể Tập đoàn Vingroup đầu tư vào khu đô thị Vinhomes Imperia, Khu vui chơi giải trí, du lịch sinh thái đảo Vũ Yên, Tập đoàn Sungroup đầu tư vào hạ tầng kỹ thuật phục vụ du lịch tại đảo Cát Hải, Tập đoàn BRG đầu tư vào khu biệt thự nghỉ dưỡng sân gôn BRG Coastal City, Tập đoàn Him Lam đang đầu tư vào vào khu vui chơi giải trí nghỉ dưỡng đảo Hòn Dấu,…

Năm 2018 Hải Phòng sẽ ồ ạt đón những làn sóng đầu tư bất động sản mạnh mẽ.

Hiện các khu vực ven quận nội thành như Lê Chân, Hồng Bàng, An Dương, Thủy Nguyên,… đang tập trung những dự án bất động sản lớn như Vinhome Imperia, Hoàng Huy Pruksa Town, PG An Đồng, Quang Minh Green City,….

Bất động sản Thủy Nguyên đang tạo nên cơn sốt tại Hải Phòng

Huyện Thủy Nguyên, thị trường trọng điểm khu vực, dẫn đầu trong các huyện phía Bắc có thị trường Bất động sản sôi động nhất năm 2017 và dự kiến năm 2018, làn sóng đầu tư bất động sản sẽ còn nhiều đợt tăng giá và thay đổi cơ cấu giá bất động sản cho phân khúc nhà xây thô bán sẵn.

Điển hình tại huyện Thủy Nguyên, Khu đô thị Quang Minh Green City đang vươn mình trở thành một điểm đến với các tiện ích ngày càng hoàn thiện và không khí trong lành hài hòa với thiên nhiên. Về bất động sản, tại Quang Minh Green City đang là một hình mẫu với các thiết kế nhà hiện đại với mái dốc hài hòa với thiên nhiên.

Quang Minh Green City sẽ tạo nên cơn sốt bất động sản mạnh mẽ tại thị trường Hải Phòng năm 2018.

Quý I năm 2018 tại Khu đô thị xanh Quang Minh diễn ra lễ động thổ khu nhà vị trí công viên trung tâm. Hiện tại, những khách hàng đặt mua nhà đã có những giao dịch thành công ngay đầu năm Mậu Tuất. Công ty CP Đầu Tư – Du lịch Quang Minh – Chủ Đầu Tư hân hạnh chào đón những nhà đầu tư và cư dân mới tới giao dịch.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Văn phòng Ban Quản Lý dự án – Tầng 3 khu dịch vụ Khu đô thị Quang Minh GreenCity.

HOTLINE: 0945 68 9999.

Email:quangminhgreencity@gmail.com

http://quangminhgreencity.vn

Qua bài viết năm 2018 bất động sản Hải Phòng sẽ đón những làn sóng đầu tư bất động sản mạnh mẽ hy vọng sẽ đem đến cho bạn những kiến thức hữu ích về bất động sản Hải Phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *