Quang Minh Green City đã làm xong đường nội bộ khu Thịnh Vượng

Hiện Quang Minh Green City đã làm xong đường nội bộ khu Thịnh Vượng vừa được mở bán thành công 89% giao dịch vào ngày 10.12.2017.

Khu Thịnh Vượng – Vị trí vàng tại Quang Minh Green City

Khu Thịnh Vượng là khu “cắt lô” 90m2, nằm ở vị trí 2 mặt giáp công viên trung tâm và 1 hướng quay ra trường học quốc tế, đường nội bộ 8m và 13m, có tổng số 207 lô được chia làm 5 block với hai hướng chính là Tây Nam và Đông Bắc. Khu Thịnh Vượng đang khởi công làm tiểu công viên Đại Lộc Ngọc như một “lá phổi xanh” của khu sẽ mang đến không khí trong lành và những cư dân tại đây sẽ có thể dạo bộ và tập thể thao “ngay tại nhà”.

Đường nội bộ tại khu Thịnh Vượng của Quang Minh Green City đã được làm xong.

Với vị trí đắc địa như vậy nên sau khi mở bán chính thức đợt 1 vào ngày 10.12.2017 khu Thịnh Vượng đã đạt giao dịch thành công lên đến 89% và để lại những cảm xúc đặc biệt với những người tham dự. Hiện đường nội bộ tại đây đã được làm xong đem đến một diện mạo mới cho không gian.

Khu đô thị Quang Minh được đầu tư xây dựng tại trung tâm huyện Thủy Nguyên với tổng diện tích 152 ha trải dài từ Tây sang Đông hướng đến một cộng đồng xanh, thịnh vượng và bền vững. Nhiều năm qua công ty cổ phần đầu tư và du lịch Quang Minh đã dành trọn quyết tâm cho mục tiêu này.

Đến năm 2018, khu đô thị sẽ xây dựng thêm các tiện ích như trường học, phòng khám, khu khách sạn, phòng chiếu phim, trung tâm hội nghị. Công ty chú trọng trồng và chăm sóc cây xanh, đặt tên các loài hoa cho các con đường tại đây để trở thành khu đô thị trăm hoa.

 

Để giao dịch vui lòng liên hệ:

Ban Quản Lý Khu đô thị Quang Minh GreenCity

HOTLINE: 0945.68.9999

Email: kdtquangminh@gmail.com

Website: quangminhgreencity.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *