Quang Minh Green City – Khu đô thị của trăm hoa khoe sắc

Không chỉ là khu đô thị xanh, đem đến cho cộng đồng dân cư một cuộc sống trong lành, lý tưởng nhất mà Quang Minh Green City còn là khu đô thị của trăm hoa khoe sắc lung linh.

Khu đô thị xanh Quang Minh đem đến cho gia đình bạn một cuộc sống lý tưởng nhất

Tọa lạc tại vị trí đắc địa có 1-0-2 với địa thế đẹp lưng tựa vào núi Sơn Đào hình dáng con rồng, giữa là kênh Hòn Ngọc cùng đầy đủ tiện ích vượt trội khiến Quang Minh Green City như một thỏi nam châm đầy sức hút. Đây là khu đô thị liên hợp đa chức năng đầu tiên tại Hải Phòng về ăn ở, mua sắm, làm việc, kinh doanh, chăm sóc sức khoẻ, vui chơi được kết hợp chỉ trong 1 khu vực.

Trong năm 2017, khu đô thị Quang Minh được đầu tư đầy đủ cơ sở hạ tầng, mạng lưới giao thông, hệ thống dịch vụ thương mại, hệ thống tiện ích như khuôn viên cây xanh, bể bơi, phòng tập thể thao, siêu thị, nhà hàng,… Đến đầu năm 2018, tại đây sẽ xây dựng thêm các tiện ích như trường học, phòng khám, khu khách sạn, phòng chiếu phim, trung tâm hội nghị,…

Quang Minh Green City – Khu đô thị của trăm hoa khoe sắc lung linh

Chú trọng xây dựng Quang Minh Green City thành khu đô thị của trăm hoa là một trong những mục tiêu hướng đến của chủ đầu tư Quang Minh. Ở đây các chủng loại hoa rất đa dạng và đa sắc màu gồm: Hoa ngũ sắc, hồng quế, nguyệt quế, ngọc lan, bằng lăng, phú quý, lộc vừng, bạch hồng, hồng nhung, hồng ngoại nhập, phúc lộc thọ, đại trắng, hoa dâm bụt, hoa phượng, phong lan,… sẽ đem đến cho khu đô thị Quang Minh sắc xanh mát, điểm đốm hoa bé xíu nhưng rất đỗi rực rỡ.

Chủ đầu tư Quang Minh định hướng xây dựng Quang Minh thành khu đô thị của trăm hoa.

Với hệ thống kết nối giao thông hoàn chỉnh và hạ tầng đồng bộ khiến diện mạo của khu đô thị ngày một đẹp hơn. Theo đó, quý khách có thể đi dạo trong Quang Minh, nhìn ngắm, chụp ảnh cùng bạn bè và đối tác, ở đâu hoa cũng nở rực, ở đâu lòng người cũng thư thái và bình yên.

Cuối quý III năm 2017, những cái tên lãng mạn đến từng khu dân cư tại Quang Minh đã được đặt xong: Khu Đại biệt thự VẠN PHÚC, Khu biệt thự đơn lập HOA NGỌC LAN, Khu 108m2 được đặc trưng bằng loài hoa Phú QUÝ, Khu 102m2 lại có cái tên đầy tài lộc: Khu HOA LỘC PHÁT, Khu THỊNH VƯỢNG – 90m2 có một tiểu công viên với hoa đại – lộc – ngọc được đặt là một phân khu có 3 loài hoa là Đại trắng – Lộc vừng và hoa Ngọc lan. Với ý tưởng này, chủ đầu tư Quang Minh muốn trao tặng cho những cư dân Quang Minh trong tương lai gần sẽ có một môi sinh bền vững, luôn trong lành và hòa mình với thiên nhiên!

Những sắc hoa lung linh tại Quang Minh Green City.

 

Để đăng ký tham quan và giao dịch bất động sản tại đây, quý khách vui lòng liên hệ:

Phòng bán hàng Quang Minh: 0982 513 539

Ban Quản Lý Khu đô thị Quang Minh GreenCity: 0945 68 9999

Email: kdtquangminh@gmail.com

Website: quangminhgreencity.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *