Quang Minh Green City triển khai trồng 300 cây Long não vào mùa xuân năm 2018

Sắp tới, Quang Minh Green City sẽ triển khai trồng 300 cây Long não giúp cảnh quan đô thị thêm trong lành đem đến cho cư dân một cuộc sống lý tưởng nhất.

Trong công tác chỉnh trang và hoàn thiện toàn bộ cảnh quan khu đô thị Quang Minh nên mỗi năm Quang Minh Green City sẽ tiến hành trồng mới, bổ sung cây và hoa. Ngoài tên gọi khu đô thị xanh Quang Minh, khu đô thị đáng sống này còn được gọi trìu mến với tên Khu đô thị của ngàn hoa. Bởi tại đây, Chủ đầu tư Quang Minh rất chú trọng tạo một cảnh quan xanh, sạch, đẹp với bốn mùa hoa trái tốt tươi nhằm đem đến cho những cư dân một cuộc sống lý tưởng nhất.

Ngay sau Tết Nguyên Đán tại Khu đô thị xanh Quang Minh Green City tiếp tục trồng mới 300 cây Long não. Long não thuộc loại cây thân gỗ thẳng, dáng cây đẹp, tán rộng, lá xanh quanh năm, có thể chịu được mưa bão do rễ ăn sâu vào lòng đất và có thêm rễ phụ ăn rộng. Đặc biệt, cây có tuổi thọ rất cao lên tới 300-500 năm, thậm chí còn cao hơn. Đồng thời, mùi của cây tỏa ra khiến côn trùng phải bỏ đi và có giá trị kinh tế rất cao hơn cả gỗ lim, gụ, vàng tâm, táu,…

Sắp tới Khu đô thị Quang Minh Green City sẽ triển khai trồng 300 cây Long não đem đến một không gian sống trong lành và lý tưởng nhất cho những cư dân sinh sống tại đây.

Song song với công tác chăm sóc, trồng và bổ sung các giống cây, hoa mới, khu đô thị Quang Minh trong năm 2018 còn có kế hoạch lắp camera bảo vệ 24/7, lắp mới hệ thống chiếu sáng toàn khu và hệ thống cấp điện, làm hè đường. Đặc biệt với khu biệt thự liền kề vị trí công viên trung tâm sẽ được chỉnh trang đặc biệt để khi mở bán khách hàng sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh Khu đô thị yên bình và thật trong lành.

 

Để giao dịch vui lòng liên hệ:

Ban Quản Lý Khu đô thị Quang Minh GreenCity

HOTLINE: 0945.68.9999

Email: kdtquangminh@gmail.com

Website: quangminhgreencity.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *