Sóng giao dịch Bất động sản Hải Phòng cuối năm 2017

Hằng năm, cứ vào những tháng cuối cùng chính là thời điểm thu hồi tiền của hầu hết các lĩnh vực kinh doanh, tuy nhiên đối với thị trường địa ốc, bất động sản thì đây sẽ là thời điểm “bung tiền” để chờ thu lợi nhuận.

Bất động sản Hải Phòng luôn là mỏ vàng cho giới đầu tư cơ hội khi hàng loạt công trình dự án nhà ở, khu đô thị ra đời từ đầu năm 2017. Hơn nữa, giá trị thực luôn tăng chóng mặt, có nơi khoảng từ 150 – 300% chỉ trong vòng 1 tháng. Đây thực sự là một kênh đầu tư sinh lời nhanh chóng với những căn cứ thành công nhất định.

Với nhiều người, thời điểm cuối năm là lúc cần thu hồi tiền bao gồm cả vốn lẫn lời để có thể hoạch định cho kế hoạch kinh doanh ở năm sau. Do vậy, “bung tiền” đầu tư bất động sản vào thời điểm này là một quyết định sáng suốt với những thuận lợi sau:

Thứ nhất: nhiều chủ doanh nghiệp cần thu hồi vốn nên có nhu cầu bán bất động sản vào cuối năm, chính vì vậy mà thị trường địa ốc Hải Phòng có xu hướng gia tăng ở nhiều phân khúc. Đặc biệt, một số nhà đầu cơ ngắn hạn có thể “xả hàng” làm cho lượng sản phẩm trên thị trường gia tăng với giá cả hợp lý.

Thứ hai: Đây chính là thời điểm các dự án hoàn thành và bắt đầu mở bán trên thị trường. Ví dụ vào những tháng này, thị trường bất động sản Hải Phòng cho ra đời nhiều dự án lớn như chung cư Pruksa Town Hoàng Huy, khu đô thị phức hợp Waterfront CityDự án khu biệt thự nghỉ dưỡng BRG Coastal City…Đặc biệt là sự kiện mở bán đất nền khu Thịnh Vượng thuộc khu đô thị Quang Minh Green City sắp diễn ra vào ngày 10/12/2017. Nếu biết nắm bắt cơ hội đầu tư thì giá trị sinh lời sau 4 – 5 tháng tới là điều hiển nhiên.

Thứ ba: Lý do nhiều người quan niệm rằng, cuối năm là thời điểm giá bất động sản biến động nên tỏ ra khá dè dặt. Chính tâm lý này sẽ mở ra cơ hội cho những chủ đầu tư dám mạo hiểm khi loại bỏ bớt được kha khá đối thủ cạnh tranh. Nhờ vậy họ có thể chủ động hơn trong tính toán và đưa ra quyết định.

Theo những người có kinh nghiệm, khoảng 3 tháng cuối năm là lúc thị trường bất động sản xuất hiện những đợt sóng với biên độ dao động lớn. Việc lướt sóng thành công trong thời điểm này là một lựa chọn thông minh. Nếu lựa chọn thời điểm phù hợp thì giá trị sản phẩm sẽ tăng trong vòng 1 – 2 tháng và người đầu tư thu được khoản lợi nhuận khoảng 10 – 20% đối với đất nền và từ 5 – 10% đối với dự án căn hộ.

tags: quangminhgreencity.vn; kdtquangminh; quangminhthuynguyen; datnenkhuthinhvuong; quangminhgreencity hai phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *