Tập trung chủ lực phát triển khu đô thị xanh Quang Minh

Hiện chủ đầu tư Quang Minh đang tập trung đẩy mạnh phát triển Quang Minh Green City thành khu đô thị xanh – đẹp và lớn nhất tại Hải Phòng với đầy đủ tiện ích vượt trội.

Khu đô thị Quang Minh được đầu tư xây dựng tại trung tâm huyện Thủy Nguyên với tổng diện tích 152 ha trải dài từ Tây sang Đông hướng đến một cộng đồng xanh, thịnh vượng và bền vững. Nhiều năm qua công ty cổ phần đầu tư và du lịch Quang Minh đã dành trọn quyết tâm cho mục tiêu này.

Đến năm 2017, khu đô thị xanh Quang Minh được đầu tư đầy đủ về cơ sở hạ tầng, mạng lưới giao thông và hệ thống dịch vụ thương mại, hệ thống tiện ích như khuôn viên cây xanh, bể bơi, phòng tập thể thao, siêu thị, nhà hàng,…

Đến năm 2018, khu đô thị sẽ xây dựng thêm các tiện ích như trường học, phòng khám, khu khách sạn, phòng chiếu phim, trung tâm hội nghị. Công ty chú trọng trồng và chăm sóc cây xanh, đặt tên các loài hoa cho các con đường tại đây để trở thành khu đô thị trăm hoa.

Cuối năm 2017, khu đô thị xanh Quang Minh đã mở bán đợt 1 căn hộ khu Thịnh Vượng đã thu hút sự quan tâm đông đảo của các nhà đầu tư, người dân trong và ngoài thành phố. Tại lễ mở bán đã giao dịch thành công 89%, có 12 khách hàng trúng thưởng vàng thần tài. Sau nhiều năm nỗ lực đầu tư, khu đô thị xanh Quang Minh đã khẳng định được vị trí, góp phần thay đổi được diện mạo của huyện Thủy Nguyên và sự phát triển chung của thành phố.

 

Để giao dịch vui lòng liên hệ:

Ban Quản Lý Khu đô thị Quang Minh GreenCity

HOTLINE: 0945.68.9999

Email: kdtquangminh@gmail.com

Website: quangminhgreencity.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *