Thị trường địa ốc Hải Phòng sau tết Mậu Tuất 2018 sẽ rất sôi động

Bất động sản Hải Phòng đang nóng lên từng ngày. Theo nhận định của các chuyên gia thị trường bất động sản Hải Phòng sau tết Mậu Tuất 2018 sẽ rất sôi động với các dự án lớn.

Hải Phòng đang là điểm đến hấp dẫn của những tên tuổi bất động sản lớn Việt Nam như Vingroup, Hoàng Huy Group,.. với các dự án đang tạo nên cơn sốt mạnh mẽ tại thành phố Cảng như Vinhomes Imperia, Pruksa Town,…

Thị trường địa ốc Hải Phòng sẽ rất sôi động sau Tết Mậu Tuất 2018

Sau mỗi dự án lớn được ra mắt, bất động sản Hải Phòng lại đón một đợt sóng, thiết lập mặt bằng giá mới. Trong năm 2017, với sự vào cuộc của chính quyền địa phương, một số dự án lớn của tập đoàn Vingroup, Hoàng Huy Group… được triển khai góp phần không nhỏ thay đổi diện mạo của thành phố nói chung.

Các dự án kết nối giao thương giữa Hải Phòng với trong và ngoài nước như dự án sân bay Cát Bi, đường ôtô cao tốc Tân Vũ – Lạch Huyện, cảng quốc tế Lạch Huyện, đường ra đảo Tân Vũ, cao tốc Hải Phòng – Quảng Ninh… đã trực tiếp ảnh hưởng đến thị trường bất động sản.

Nhiều tập đoàn kinh tế lớn rót vốn liên tục và tạo sự chuyển động mạnh mẽ đối với thị trường bất động sản Hải Phòng, tiêu biểu như Vingroup đầu tư vào khu đô thị, khu vui chơi giải trí – du lịch sinh thái đảo Vũ Yên, và nhiều chủ đầu tư khác…

Với sự phát triển của cơ sở hạ tầng, tiện ích xã hội và đặc biệt là sự hình thành của nhiều dự án lớn, sôi động nhất chính là khu vực ven của quận nội thành như Lê Chân, quận Hồng Bàng hay huyện Thủy Nguyên…

Năm 2017 thị trường bất động sản tại Thủy Nguyên (Hải Phòng) luôn sốt bởi dự án Quang Minh Green City.

Với huyện Thủy Nguyên nói riêng, với sự tích cực trong công tác giải phóng mặt bằng và được sự quan tâm đặc biệt của thành phố, những dự án lớn được triển khai như Cầu Hoàng Văn Thụ nối trung tâm thành phố với huyện Thủy Nguyên, Khu đô thị Bắc Sông Cấm, Khu đô thị Quang Minh Green City tiếp tục phát triển giai đoạn 2 sang phía bờ Sông với quy mô lớn gấp rưỡi diện tích giai đoạn 1,… Kéo theo sự hình thành và phát triển của các dự án khiến cho giá đất của toàn huyện tăng so với quý IV năm 2017, đất nền và cả nhà xây thô bán sẵn cũng trở thành những thị trường lớn thu hút giới đầu tư trong thời gian sau Tết Nguyên Đán.

Trong năm 2017, thị trường bất động sản Hải Phòng đã có những bước tiến lớn, tạo tiền đề cho năm 2018 với những cú bứt phá ngoạn mục để thay đổi diện mạo thành phố Cảng.

Quang Minh Green City – Dự án bất động sản đầy tiềm năng tại Hải Phòng năm 2018

Khu đô thị Quang Minh Green City hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút lớn tại thị trường bất động sản Hải Phòng trong năm 2018.

Khu đô thị xanh Quang Minh Green City tọa lạc trên tuyến đường chính huyện, với tốc độ phát triển chóng mặt năm 2016, 2017 khiến cho diện mạo khu đô thị thay đổi từng ngày. Vượt qua những gian khó, hiện nay Khu đô thị đã đạt được số lượng giao dịch bất động sản vượt xa dự đoán của giới phân tích đầu tư thị trường. Chỉ trong quý IV năm 2017, số giao dịch Bất động sản tăng vọt bởi cơ chế bán hàng hấp dẫn; tất cả các cư dân tại đây đều mong chờ trong năm 2018, một cộng đồng lớn sẽ được tận hưởng những tiện ích và cơ sở vật chất hoàn hảo nhất khu vực.
Sau Tết Nguyên Đán, Chủ Đầu Tư Quang Minh cũng dành một cơ chế mua nhà và đất nền lên tới 3% giá trị giao dịch.

Để được tư vấn và giao dịch trực tiếp với Chủ Đầu Tư, quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE: 0945.68.9999. Hân hạnh được đón quý khách thăm quan và sở hữu Bất động sản tại Khu đô thị Xanh Quang Minh.

Qua bài viết Thị trường địa ốc Hải Phòng sau Tết Mậu Tuất 2018 sẽ rất sôi động hy vọng sẽ đem đến cho bạn những kiến thức hữu ích về bất động sản Hải Phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *