Xu hướng sống mới tại khu đô thị sinh thái tại Hải Phòng

Giảm hiệu ứng đảo nhiệt đô tại đô thị – Xu hướng sống mới tại khu đô thị sinh thái

Công trình xanh là một trong những cách giảm thiểu hiệu ứng nhà kính và đảo nhiệt đô thị. Đồng thời với ý thức giữ gìn và phát triển môi sinh xanh tại các thành phố lớn của người dân ngày một tăng; Cùng với quá trình chuyển dịch sống tại các khu đô thị xanh thì các nhà quản lý của các khu đô thị sinh thái vẫn ngày ngày gia tăng các giá trị sống dựa theo việc phát triển các khoảng không gian xanh mát & khiến cuộc sống tại các khu đô thị xanh càng ngày càng thu hút được nhiều người đến an cư lạc nghiệp. Giao dịch Bất động sản tại các khu đô thị sinh thái trên toàn quốc gia tăng con số liên tục và tính trong khoảng 2 năm trở lại số lượng cư dân tăng lên gấp nhiều lần con số của 5 năm trước.
Từ năm 2012, Chính phủ đã ban hành Chiến lược quốc gia về biến đổi khí hậu, Chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh và nhiều chương trình hành động thiết thực. Để cụ thể chủ trương này, Bộ Xây dựng đã ban hành “Kế hoạch hành động của ngành Xây dựng về tăng trưởng Xanh đến năm 2020, định hướng đến năm 2030”.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường tại thành phố Hải Phòng & sự phát triển toàn diện trên địa bàn thành phố, Công ty CP Đầu tư – Du lịch Quang Minh đã tiếp tục phát triển và gây dựng lên những “lá phổi” cho toàn khu với số lượng cây xanh lớn nhất khu vực; & được bình chọn là một Khu đô thị xanh đáng sống tại Hải Phòng.
Khác hẳn với các khu đô thị trong thành phố, Khu đô thị Quang Minh GreenCity vẫn giữ nét thanh bình, hài hòa cùng thiên nhiên với mật độ xây dựng thấp, mật độ cây xanh cao; khoảng tĩnh của khu đô thị chính là mang lại cho cư dân nơi đây sự bình an, không gian trong lành với thảm thực vật phong phú, khó có khu đô thị nào trong thành phố sánh bằng.Nhiều khu vực như đường vào dự án, tường bao quanh, phía bên trong hiện hữu cây xanh, Bên cạnh đó, các bãi đỗ xe được làm nổi trên mặt đất, giúp giảm tải hao phí điện năng duy trì.
Khu đô thị Quang Minh được bao quanh bởi hệ thống hồ điều hòa và có bể bơi rộng, giúp tạo nguồn không khí mát mẻ, ôn hòa quanh năm. Các tòa nhà được xây theo dạng đơn lập, khoảng cách hợp lý, tầm nhìn rộng, giúp tận dụng tối đa lượng ánh sáng và khí tự nhiên.
Bên cạnh đó, mỗi căn hộ tại Khu đô thị Quang Minh đều được trang bị đủ tiện ích. Sống tại đây, cư dân được hưởng không gian thoáng đãng với nhiều cây xanh – xu hướng sống hiện đại được nhiều khách hàng lựa chọn.
Nhân dịp công bố giá chính thức của Khu Thịnh Vượng – Khu đất nền 90m2; khách hàng được nhận nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư. Cụ thể, với chính sách đợt đầu ưu đãi giảm cho khách mua ở tới 5%; chính sách mua buôn từ 6 lô trở lên nhận ưu đãi từ 7-10% kèm những phần quà lưu niệm từ Chủ Đầu Tư. Với những khách hàng có giao dịch trong ngày mở bán đầu tiên của khu Thịnh Vượng sẽ nhận cơ hội tham dự bốc thăm trúng vàng thần tài vào lễ tri ân khách hàng cuối năm của Chủ Đầu Tư Quang Minh.
Quý khách quan tâm muốn đăng ký tham dự chương trình vui lòng nhấn tham gia tại link sau: https://www.facebook.com/events/134971117276720/
hoặc liên hệ đến số HOTLINE của chúng tôi: 0982.513.539
Http://quangminhgreencity.vn ; http://quangminhgreencity.com.vn
tags: quangminhgreencity.vn; kdtquangminh; quangminhthuynguyen; datnenkhuthinhvuong; quangminhgreencity hai phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *