Khu đô thị đáng sống

Quangminhgreencity – Khu đô thị xanh Quang Minh

Với sự phát triển ngày càng lớn về cả dân số lẫn quy mô kinh tế với nhiều khu công nghiệp “tầm cỡ” cùng sức thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài nhờ sở hữu những tiềm lực kinh tế mạnh mẽ. Huyện Thủy Nguyên đang trở thành nơi có tiềm năng thu hút cư dân có nhu cầu về nhà ở, kinh doanh, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản Hải Phòng có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Trước những dấu hiệu chuyển động tích cực đó, có thể thấy KHU ĐÔ THỊ QUANG MINH Thủy Nguyên sẽ là địa điểm lý tưởng cho cư dân an cư và lập nghiệp cũng như các nhu cầu kinh doanh, đầu tư lợi nhuận khác.
Không chỉ đơn thuần là một khu đô thị đáp ứng các nhu cầu về nhà ở, Khu đô thị Quang Minh Hải Phòng còn mang trên mình rất nhiều tiện ích như Công viên cây xanh, nhà hàng, trường học, trung tâm thương mại. Không gian xanh, mật độ xây dựng thấp, cùng cảnh quan thiên nhiên tươi mát còn khiến KHU ĐÔ THỊ QUANG MINH trở thành một địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời.
Toàn bộ dự án khu đô thị Quang Minh được chia thành 15 khu vực (Lô 01 – Lô 15) với những tiện ích đẳng cấp, mật độ xây dựng thấp, cây xanh cao, mang tới cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ 2 trong 1 🍀 KHU ĐÔ THỊ – KHU NGHỈ DƯỠNG 

Tổng thể cảnh quan của DỰ ÁN GREEN CITY THỦY NGUYÊN được quy hoạch để tối ưu không gian xanh cho đô thị. Có thể nói, đây chính là chìa khoá vàng cho việc tạo ra một môi trường cho khu Đô thị xanh và là nơi đầu tư tiềm năng cho giới đầu tư nhà đất Hải Phòng.
➡️ TIỆN ÍCH THƯƠNG MẠI.
Khu L1, là dải tiện ích khu trung tâm thương mại, hứa hẹn trở thành trung tâm của Huyện Thủy Nguyên, cư dân sẽ thỏa sức mua sắm, lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý ngay tại khu đô thị một cách dễ dàng và nhanh chóng.
➡️ BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG.
Đến với Khu L2, bạn sẽ có những giây phút thư giãn, tận hưởng cuộc sống tại những căn biệt thự nghỉ dưỡng có phong cách thiêt kế mới mẻ, đẹp mắt cùng cảnh quan Công viên cây xanh, đường dạo bộ. Tạo nên nét kiến trúc, không gian độc đáo mà trước đây bạn chỉ có thể thấy ở các khu nghỉ dưỡng cao cấp.
➡️ TIỆN ÍCH SINH THÁI KHÉP KÍN.
Đến với các khu L3, L4, L5, L6 là chuỗi tiện ích khép kín trong khu đô thị với khu thể dục thể thao, cảnh quan sinh thái ven sông, nhà hàng, café… mang tới cư dân Khu đô thị Quang Minh Thủy Nguyên không chỉ đơn giản là nhà ở mà còn đem tới cư dân một khu nghỉ dưỡng sau những giờ làm việc căng thẳng với Không gian yên tĩnh, nhẹ nhàng cùng các tiện ích đầy đủ, có thể nói bạn đang du lịch nghỉ dưỡng ngay tại nhà mình.
➡️ TIỆN ÍCH TRUNG TÂM
Khu đô thị Quang Minh Green City sở hữu cho mình các khu tiện ích trung tâm đầy đủ. Công viên trung tâm, nhà văn hóa, trung tâm tiệc cưới, hệ thống cảnh quan cùng đường dạo bộ, công viên cây xanh. Tất cả điều đó thực sự đã mang tới cư dân tại khu đô thị Quang Minh Thủy Nguyên khoảng không gian tiện ích mà ít nơi có được.
Không chỉ đơn thuần là một khu đô thị nhà ở, KHU ĐÔ THỊ QUANG MINH GREEN CITY THỦY NGUYÊN còn đem tới những giá trị sống đích thực, giúp bạn được nghỉ dưỡng, du lịch ngay tại chính căn nhà của bạn.

Khu đô thị Quang Minh Green City
Địa chỉ: Thủy Sơn – Thủy Nguyên – Hải Phòng
Để liên hệ thuê địa điểm dịch vụ liên hệ HOTLINE: 0945.68.9999
tags: quangminhgreencity.vn; kdtquangminh; quangminhthuynguyen; datnenkhuthinhvuong; quangminhgreencity hai phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *